Zotac mang chiếc card đồ họa lớn nhất mà tôi từng thấy đến Computex 2018

Chia sẻ bài viết :
0

Zotac đã thực hiện một số card đồ họa lớn trong ngày của mình. 980 Ti Amp! Cực? Đó là một thẻ ba khe, ba quạt, dài gần 13 inch và rộng 5 inch. Giữa bộ tản nhiệt và backplate khổng lồ, nó gần như chắc chắn có thể được sử dụng như một vũ khí bludgeoning. Thậm chí có thể dừng một viên đạn. Và phiên bản 1080 Ti? Lớn hơn nữa. Nhưng điều này … đây phải là card đồ họa lớn nhất Zotac đã từng thực hiện. Chỉ cần nhìn vào vật.

Đúng là quái vật! Hãy xem xét kỹ hơn:

Bạn đã bao giờ thấy một card đồ họa lớn chưa? Tôi không có. Nếu tôi có thể chạy những người hâm mộ tất cả các thời gian, tôi sẽ không cần bất kỳ làm mát khác trong nhà của tôi. Và việc quay một trò chơi lên đến cài đặt tối đa và chạy GPU cũng có thể cung cấp nhiều nhiệt vào mùa đông. 

Chỉ có vấn đề là, tôi không nghĩ rằng nó sẽ khá phù hợp với trường hợp máy tính hiện tại của tôi. Có lẽ sẽ cần một cái mới. Và một bo mạch chủ mới. Bạn có nghĩ rằng đó là một kích thước khe cắm PCIe tiêu chuẩn hóa? Hy vọng rằng hàng xóm của tôi sẽ không quá điên nếu tôi mang nó về nhà và vô tình gây ra mất điện.

Truyện cười sang một bên, đây là kinh doanh máy tính hiện tại trong một nutshell: ngay cả một card đồ họa giả đã làm việc RGB trên đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial