Square Enix E3 2018 đã Thông cáo báo chí: Kingdom Hearts 3, Shadow Of The Raider Tomb

Chia sẻ bài viết :
0

Bắt đầu từ ngày thứ ba của hội nghị E3 2018 không ai khác ngoài Square Enix. Với những game lớn sắp ra mắt như Shadow of the Tomb Raider và Kingdom Hearts III, chỉ có một bước nữa là công ty Nhật Bản đã tổ chức một cuộc họp báo để thảo luận thêm về những gì nó có trong cửa hàng.

Chúng tôi đã làm tròn tất cả các thông báo từ cuộc họp báo, và bên dưới bạn sẽ tìm thấy tất cả các sự kiện của chúng tôi về sự kiện Square Enix. Nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm lại sự phấn khích của sự kiện bên cạnh chúng tôi, hãy chắc chắn nhảy vào cuộc họp báo trực tiếp của Square Enix .

Những cuộc phiêu lưu tuyệt vời của tinh linh trưởng

Cuộc sống miễn phí là sự tinh nghịch của Captain Spirit sẽ chứa manh mối về cuộc sống là kỳ lạ 2 – Cuộc phiêu lưu tuyệt vời của Captain Spirit sẽ ra mắt trong tháng này như là một bản tải xuống miễn phí trên PS4, Xbox One và PC.

Dragon Quest XI

New Dragon Quest XI Trailer thể hiện nhiều câu chuyện hơn – Phiên bản sắp tới của Dragon Quest XI: Echoes Of An Elusive Age đã có một đoạn giới thiệu mới để giúp xây dựng thế giới RPG.

Final Fantasy XIV

Monster Hunter World Crossover xuất hiện trong bản cập nhật Final Fantasy 14 – Một bản cập nhật mới cho Final Fantasy XIV: Stormblood, patch 4.3 Dưới ánh trăng, sẽ mang nội dung từ game nhập vai của Capcom tới MMO trên PS4 và PC.

Chỉ nguyên nhân 4

Hình ảnh thư viện 1Hình ảnh thư viện 2Hình ảnh thư viện 3Hình ảnh thư viện 4Hình ảnh thư viện 5Hình ảnh thư viện 6

Chỉ Nguyên nhân 4 Hiển thị Tắt Trong Chi tiết Bởi Square Enix –Đang trình bày E3 2018 của Square Enix, Just Cause 4 có cái nhìn gần hơn về thời tiết, tiện ích, số phận và phương tiện.

Kingdom Hearts 3

Mở rộng Kingdom Hearts 3 Trailer ra mắt với Ratatouille, Frozen, và Wreck-It Ralph – Kiểm tra trailer mới cho Kingdom Hearts 3 với các nhân vật từ Frozen và Wreck-It-Ralph.

Hình ảnh thư viện 1Hình ảnh thư viện 2Hình ảnh thư viện 3Hình ảnh thư viện 4Hình ảnh thư viện 5Hình ảnh thư viện 6Hình ảnh thư viện 7Hình ảnh thư viện 8Hình ảnh thư viện 9Hình ảnh thư viện 10
Hình ảnh thư viện 1Hình ảnh thư viện 2Hình ảnh thư viện 3Hình ảnh thư viện 4Hình ảnh thư viện 5Hình ảnh thư viện 6

Người đàn ông trầm lặng

Square Enix tiết lộ game PS4 / PC mới “The Quiet Man” Tại E3 2018 – Nhà xuất bản Final Fantasy thông báo một game hoàn toàn mới cho PS4 và PC.

Shadow of the Tomb Raider

First Shadow Of The Tomb Raider Gameplay Revealed – Cuộc họp báo E3 2018 của Square Enix đã cho chúng tôi một số Shadow mới của trò chơi Tomb Raider – xem Lara Croft trong hành động ở đây.

Hình ảnh thư viện 1Hình ảnh thư viện 2Hình ảnh thư viện 3Hình ảnh thư viện 4Hình ảnh thư viện 5Hình ảnh thư viện 6Hình ảnh thư viện 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial