Sony hé lộ trò chơi PS4 mới từ cuộc sống là sự phát triển kỳ lạ, nhưng nó cũng xuất hiện trên Xbox One và PC

Chia sẻ bài viết :
0

Twin Mirror là một trò chơi phiêu lưu theo câu chuyện mới đến với PS4, Xbox One và PC. Nó được phát triển bởi Dontnod Entertainment, studio đằng sau Life is Strange và Vampyr , do đó, không có gì lạ khi trò chơi sẽ xoay quanh lựa chọn người chơi như một phần của câu chuyện phân nhánh. Trò chơi có tông màu tối và được mô tả như là một phim kinh dị tâm lý. Hãy xem đoạn giới thiệu tiết lộ ở trên.

Bạn chơi như Sam, người trở về quê hương của mình (hoang vắng) của Basswood, West Virginia để tham dự đám tang của người bạn tốt nhất của mình. Sam đã có một thời gian khá khó khăn; anh ấy cũng đang hồi phục sau một đợt chia tay tồi tệ. Mọi thứ trở nên tồi tệ nhất khi anh thức dậy mà không có ký ức về đêm hôm trước và phát hiện ra một chiếc áo màu máu trong phòng khách sạn của anh.

Sam cần phải nhớ lại ký ức của mình và tìm kiếm manh mối để khám phá sự thật trong một cuộc điều tra bí ẩn. Giống như Life is Strange, game sẽ đối đầu với nhiều chủ đề nặng nề; ông phải đối mặt với sự đau khổ ở một nơi mà “ranh giới giữa sự thật và sự lừa dối bị mờ đi.”.

Twin Mirror sẽ ra mắt vào năm 2019. Trò chơi đã được công bố như một trong những thông báo trước E3 mà Sony đang thực hiện, và chúng ta có thể thấy nhiều hơn về trò chơi tại buổi họp báo sắp tới của Sony. Điều đó diễn ra vào thứ Hai, ngày 11 tháng Sáu; đây là tất cả các chi tiết về cách xem hội thảo báo chí E3 2018 của Sony . Để biết tin tức mới nhất và cập nhật trên Twin Mirror và các trò chơi khác, hãy xem toàn bộ phạm vi E3 2018 của GameSpot .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial