Pokemon Let’s Go Pikachu Và Eevee Yêu cầu đăng ký để chơi trực tuyến

Chia sẻ bài viết :
0

Giống như nhiều game truyền thống trong series, game nhập vai Pokemon sắp tới của Nintendo Switch– Let’s Go, Pikachu và Let’s Go, Eevee – sẽ có tính năng chơi trực tuyến. Tuy nhiên, đã có những báo cáo mâu thuẫn về việc liệu người chơi có cần đăng ký dịch vụ trực tuyến cao cấp của Nintendo để tận dụng những tính năng đó hay không. Công ty Pokemon bây giờ đã xác nhận rằng thực sự sẽ là trường hợp.

Trong một tuyên bố được chia sẻ với GameSpot, Công ty Pokemon đã xây dựng thêm thông tin về các tính năng trực tuyến sẽ có trong tựa game Let’s Go và người chơi được xác nhận sẽ cần đăng ký Nintendo Switch Online để chơi trò chơi trực tuyến. Tuyên bố đọc:

“Pokemon: Let’s Go, Pikachu và Pokemon: Let’s Go, Eevee sẽ có chức năng chơi trực tuyến. Chiến đấu và giao dịch với những người chơi khác qua Internet hoặc tại địa phương sẽ có sẵn trong các trò chơi này. Tuy nhiên, tính năng này sẽ được đơn giản hóa so với các game trước đó trong đó không có GTS, Wonder Trade, hoặc Battle Spot (Rating Battle, Free Battle, và Online Competition, vv) chẳng hạn, chi tiết sẽ được tiết lộ sau này. dịch vụ, dự kiến ​​bắt đầu vào tháng 9 năm nay, sẽ được yêu cầu truy cập các tính năng này “.

Như đã đề cập ở trên, dịch vụ trực tuyến trả phí của Switch được lên lịch khởi chạy vào tháng 9. Đăng ký sẽ có sẵn trong một tháng (US $ 4 / £ 3,49 / AU $ 6), ba tháng (US $ 8 / £ 7 / AU $ 12) và 12 tháng (US $ 20 / £ 18 / AU $ 30). Nintendo cũng sẽ cung cấp một kế hoạch gia đình $ 35 / £ 31,49 / AU $ cho phép tám chủ tài khoản Nintendo để chia sẻ một thành viên duy nhất.

Ngoài việc chơi trực tuyến, dịch vụ Nintendo Switch Online còn cung cấp cho người đăng ký lưu trữ đám mây. Các thành viên cũng sẽ có quyền truy cập vào thư viện trò chơi NES cổ điển , cũng sẽ có thêm tính năng phát trực tuyến. 20 trò chơi NES sẽ khả dụng khi dịch vụ khởi chạy, với các tiêu đề bổ sung được thêm vào “thường xuyên”.

Let’s Go, Pikachu và Let’s Go, Eevee ra mắt cho Switch vào ngày 16 tháng 11. Trò chơi dựa trên Pokemon Yellow và diễn ra ở vùng Kanto cổ điển. Họ cũng có tính năng tích hợp với Pokemon Go ; Người chơi có thể bắt Pokemon hoang dã trong trò chơi Switch bằng cách mô phỏng ném một quả bóng Poke, và họ có thể chuyển những quái vật mà họ đã bị bắt trong trò chơi di động lên các tựa game Let’s Go. Bạn có thể đọc thêm về các tiêu đề trong vòng tròn của tất cả mọi thứ chúng ta biết về Pokemon Let’s Go .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial