Phiên bản mới của Fortnite đã cung cấp đủ mọi thứ bạn cần ngoại trừ khung hình mượt mà

Chia sẻ bài viết :
0

Các cuộc chiến royale juggernaut Fortnite mở rộng tầm với của nó hơn nữa bằng cách tung ra trên Nintendo Switch ngay sau khi nó đã được chính thức công bố trong bài thuyết trình E3 của Nintendo . Nó miễn phí trên Eshop và có tất cả các tính năng của các phiên bản PlayStation 4, Xbox One và PC (ngoại trừ chế độ Co-op Save the World – chỉ có Battle Royale). Fortnite trên Switch sống trong cùng một hệ sinh thái như tất cả các phiên bản khác; ngay khi bạn bước vào, Phần 4 và những thách thức hàng tuần hiện tại đang hoạt động. Battle Pass có sẵn, và nhóm lên trong các bên hoạt động như nhau.

Mặc dù bạn có thể liên kết tài khoản Epic của mình với phiên bản Chuyển đổi nếu bạn đang chơi trên PC, Xbox One hoặc thiết bị di động để tiếp tục tiến bộ, người chơi PS4 bị bỏ lại trong bụi. Sony đang chặn người dùng liên kết các tài khoản đa nền tảng, điều này cũng có nghĩa là không có sự giao thoa giữa các nền tảng này. Điều này nói nhiều về Sony hơn là về Nintendo, nhưng đó là điều mà những người chơi PS4 nên biết, cũng như những người hy vọng sẽ chơi với những người bạn có PS4 của họ.

 

Số dặm của bạn sẽ thay đổi khi chơi với Joy-Con; Fortnite là một game bắn súng sau tất cả. Vũ khí yêu cầu nhắm vào chính xác, như súng bắn tỉa, khó sử dụng hơn do phạm vi chuyển động giới hạn của gậy tương tự Joy-Con. Đừng mong đợi điều khiển chuyển động để cứu bạn vì chúng chưa được triển khai. Chủ sở hữu bộ điều khiển Pro sẽ không phải lo lắng về điều này, tất nhiên. Nếu không, tất cả các điều khiển từ việc sử dụng gamepad đều được dịch sang Switch một cách hợp lý.

One of the more significant differences to note while playing on Nintendo’s handheld-console hybrid is that the framerate has taken a hit, both docked and undocked. Certain visual anomalies like texture pop-in are noticeable, but don’t really affect gameplay like the lower framerate does. This makes firefights and building intricate structures harder to manage, especially when things get hectic. A PC can theoretically run an unlimited framerate and PS4 and Xbox One run at a smooth 60 FPS, and jumping between those versions and the Switch might be jarring for some players. By no means does this make Fortnite unplayable on Nintendo’s platform; the core gameplay remains intact even if it’s not the most optimal version.

Kể từ Fortnite: Battle Royale chỉ là một trải nghiệm nhiều người chơi, bạn sẽ cần phải kết nối với internet mọi lúc để chơi. Và thật không may, như đã nói ở trên, chế độ cộng tác được gọi là Save The World hiện không khả dụng cho người dùng Chuyển đổi.

Đối với một cái nhìn quan trọng hơn tại trò chơi cực kỳ phổ biến này đã có hàng chục triệu người chơi, hãy chắc chắn để đọc chính thức của chúng tôi Fortnite: Battle Royale xem xét . Chúng tôi đã có một số ý tưởng rằng Fortnite đã đến để chuyển đổi ngay cả trước khi E3, nhờ Chance The Rapper nói quá sớm trong một tweet vui nhộn. Một vài thành viên khác của nhân viên GameSpot có ấn tượng của Fortnite on Switch và bạn có thể xem cuộc thảo luận của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial