Ngoài Good And Evil 2 Beta sẽ ra mắt vào cuối năm tới

Chia sẻ bài viết :
0

Theo Michel Ancel, giám đốc của Beyond Good and Evil 2 , bản beta đầu tiên có thể chơi được cho tựa đề Ubisoft sẽ không ra mắt cho đến cuối năm 2019. Xem xét Ubisoft thường khởi chạy bản demo hoặc bản beta cho trò chơi vài tháng trước khi phát hành chính thức. an toàn để nói rằng Beyond Good and Evil 2 hiện được lên kế hoạch không sớm hơn năm 2020.

Thông báo không chính thức đến qua một bài đăng trên Instagram . Trong bài đăng của ảnh chụp màn hình của Beyond Good and Evil 2, Ancel đã trả lời nhận xét của người dùng yêu cầu làm rõ về ngày phát hành của tựa đề bằng cách nói, “Chúng tôi nhắm đến bản beta có thể phát vào cuối năm tới”.

Chúng tôi rất ấn tượng với lối chơi trong bản demo E3 2018 của Beyond Good and Evil 2 , và rất ngạc nhiên khi thấy Jade , nhân vật chính của game gốc , xuất hiện trong những khoảnh khắc cuối cùng của trailer điện ảnh mới của Beyond Good and Evil 2. Có lẽ bất ngờ nhất của tất cả là một thông báo từ Joseph Gordon Levitt , công ty đang hợp tác với Ubisoft để quảng bá một chiến dịch mà bất kỳ ai cũng có thể tạo nội dung cho Beyond Good and Evil 2.

Beyond Good and Evil 2 được lên kế hoạch ra mắt trên Xbox One, PS4 và PC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial