E3 2019 đã công bố và tổ chức buổi biểu diễn cuối cùng được xác nhận cho các địa điểm hiện tại

Chia sẻ bài viết :
0

E3 2019 sẽ được tổ chức vào ngày 11-13 tháng 6 tại Los Angeles tại Trung tâm Hội nghị Los Angeles, tổ chức sự kiện Hiệp hội Phần mềm Giải trí (ESA) đã công bố ngày hôm nay.

Đây là chương trình cuối cùng được xác nhận cho LACC. Năm ngoái, Giám đốc điều hành ESA Michael Gallagher cho biết tổ chức có thể theo đuổi các lựa chọn khác nếu LACC không hiện đại hóa và nâng cấp cơ sở. Gallagher cho biết ông muốn thấy LACC tăng không gian sàn show và làm cho các hội trường kết nối tốt hơn. Hai sảnh chính, Tây và Nam, được ngăn cách bởi một hành lang dài.

Tiếp cận nhận xét ngày hôm nay, một đại diện của ESA đã nói, “Ngay bây giờ, chúng tôi chỉ đang quảng cáo sự kiện năm 2019. Chúng tôi không công bố ngày vượt quá điều đó.”

E3 đã được tổ chức hàng năm kể từ năm 1995, mặc dù nó không phải lúc nào cũng ở Los Angeles. Chương trình năm 1997 được tổ chức tại Atlanta trong khi chương trình năm 2007 diễn ra tại Santa Monica. Không có từ nào mà E3 có thể đi vào năm 2020 nếu nó rời Los Angeles. Thành phố là mong muốn cho các nhà phát triển Mỹ, vì có một tập trung cao của các studio nằm ở California và các bộ phận khác của bờ biển phía tây.

Thành phố Los Angeles cũng sẽ rất buồn khi thấy E3 rời đi, khi chương trình mang đến hàng ngàn ngàn nhà phát triển, truyền thông và những người tham dự công khai, tất cả đều chi tiền cho chỗ ở, thức ăn và du lịch mặt đất.

E3 2017 tham dự là 68.400, một con số bao gồm 15.000 vé công cộng đã được bán này lần đầu tiên trong lịch sử của sự kiện năm đó. Con số này tăng lên từ 50.300 tại E3 2016. Không có số liệu tham dự cho sự kiện năm 2018 được công bố.

E3 2018 mang đến một lượng tin tức lớn từ tất cả các công ty lớn nhất trong các trò chơi. Để biết thêm thông tin về tất cả các thông báo, hãy xem các buổi họp báo tin tức của Hội nghị báo chí của GameSpot dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial