E3 2018: Wolfenstein Youngblood đã công bố, phát hành năm 2019

Chia sẻ bài viết :
0

Trong buổi họp báo E3 2018 , Bethesda đã tuyên bố Wolfenstein: Youngblood. Phần tiếp theo sau các sự kiện của Wolfenstein II: The New Colossus và được thiết lập vào những năm 1980. Nó là ngôi sao của hai nhân vật song sinh của BJ Blazkowicz, Jessica và Sophia, những người đang làm việc cùng nhau để tiếp tục cuộc chiến chống lại Đức Quốc Xã.

Trong Youngblood, BJ đã mất tích ở Paris bị Quốc xã chiếm đóng. Anh ta kể lại đoạn phim quảng cáo, thể hiện cảnh tượng và một chút về Jessica và Sophia. Cặp song sinh cũng có thể được nhìn thấy mặc áo giáp Da’at Yichud từ Wolfenstein II ở cuối đoạn trailer. Không rõ liệu Youngblood có phải là game thứ ba trong series hay không – các nhà phát triển trước đây đã tuyên bố rằng họ đã xem bộ truyện như một bộ ba – một trò chơi riêng biệt trong tĩnh mạch của Wolfenstein: The Old Blood.

Youngblood có thể chơi solo hoặc co-op và phát hành vào năm 2019. Nó được công bố cùng với Wolfenstein: Cyberpilot, một game VR độc lập, trong đó bạn “kiểm soát một chiếc Panzerhund lửa và nhiều hơn nữa khi bạn chiến đấu với Đức Quốc xã ở Thành phố Tình yêu để hỗ trợ kháng chiến Pháp. “

Để biết thêm thông tin về cuộc họp báo của Bethesda, hãy theo dõi tất cả các thông báo tin tức chính , bao gồm cả chi tiết mới về Fallout 76 .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial