Crackdown 3 đã chậm trễ để được xác nhận bởi Microsoft, do vào năm 2019 (Cập nhật)

Chia sẻ bài viết :
0

Cập nhật: Sau khi từ chối Crackdown 3 hủy bỏ tin đồn tuần trước, như đã nêu trong câu chuyện ban đầu của chúng tôi dưới đây, Microsoft đã xác nhận rằng trò chơi hành động đến bị trì hoãn cho đến tháng 2 năm 2019. 

Trong cuộc trò chuyện với Windows Central , nhà xuất bản cho biết: “Phản ứng của người hâm mộ chúng tôi đối với các trò chơi chữ ký và lối chơi bùng nổ của Crackdown 3 thật tuyệt vời. Để đảm bảo chúng tôi mang lại trải nghiệm đáng giá, Crackdown 3 sẽ ra mắt vào tháng 2 năm 2019. Chúng tôi mong đợi để chia sẻ thêm về Crackdown 3 chủ nhật này trong cuộc họp báo Xbox E3 2018. “

Đó là một con đường dài cho Crackdown 3 — được công bố vào năm 2014 và bị trì hoãn một vài lần kể từ đó. Điều này đẩy lùi mới nhất thấy nó sidestep cuối năm cao điểm, trong đó bao gồm Redstar Redemption 2 độc quyền của Rockstar, Call of Duty: Black Ops 4 và Battlefield 5.  

Câu chuyện gốc:

Chỉ một tuần trước, Microsoft đã từ chối một tin đồn Crackdown 3 đã bị hủy bỏ, nhưng bây giờ nó xuất hiện vẫn còn một số tin xấu cho người chơi háo hức chờ đợi trò chơi. Kotaku báo cáo rằng hai nguồn quen thuộc với kế hoạch phát hành của trò chơi nói rằng Crackdown 3 sẽ không được ra cho đến năm 2019. 

Lần đầu tiên được công bố vào năm 2014 với kế hoạch phát hành năm 2016, Crackdown 3 sau đó chuyển sang cửa sổ phát hành năm 2017 và sau đó bị hoãn lại vào giữa năm 2018. Ở đây chúng tôi đang ở giữa năm 2018, và bây giờ nó xuất hiện có thể có thêm một sự chậm trễ cho các trò chơi phiêu lưu hành động. Chúng tôi đã liên hệ với Microsoft để nhận xét và sẽ cập nhật bài đăng này nếu chúng tôi nhận được phản hồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial