Chỉ cần Nguyên nhân 4 được xác nhận, nhờ quảng cáo hơi nước sớm

Chia sẻ bài viết :
0

Chỉ nguyên nhân 4 chắc chắn tồn tại, và nó chắc chắn đến với hơi nước. Chúng tôi đã được mong đợi nhiều nhờ vào một tài liệu Walmart bị rò rỉ vào tháng trước, nhưng bây giờ một quảng cáo cho trò chơi đã xuất hiện sớm trên Steam.

Kotaku phát hiện quảng cáo đầu tiên (được nhúng ở trên). Không lâu sau,Wario64 đăng hình ảnh lên Twitter. Theo như trước đây, việc nhấp vào quảng cáo chỉ dẫn đến trang Mặt trận hơi nước và hiện tại không có danh sách cửa hàng cho trò chơi. Quảng cáo không được gửi cho tôi khi tôi đăng nhập vào ứng dụng khách Steam, vì vậy nó có thể đã được gỡ bỏ rồi.

Đó là mới nhất trong một loạt các rò rỉ trước E3, hầu hết trong số đó có thể được truy trở lại danh sách Walmart khó chịu đó. Rage 2, Assassin’s Creed Odyssey và một trò chơi Splinter Cell mới nằm trong số những điểm nổi bật của sự rò rỉ đó, với Splinter Cell là tiêu đề chính duy nhất mà chúng ta chưa xác minh từ một nguồn khác.

Dù thế nào đi nữa, đây là một danh sách tiện dụng của các cuộc họp báo E3 2018. Hội nghị của Square Enix diễn ra lúc 10 giờ sáng Thái Bình Dương vào thứ Hai (6 giờ tối BST, 3 giờ sáng AEST), vì vậy chúng tôi có thể sẽ nhận được xác nhận sau đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial