Chỉ cần gây ra 4 Rò rỉ thêm một lần nữa trước khi E3 2018

Chia sẻ bài viết :
0

Chỉ nguyên nhân 4 giờ đã bị rò rỉ hai lần. Một quảng cáo được phục vụ thông qua Steam (thông qua Kotaku ) cho thấy nghệ thuật quảng cáo với một cuộc gọi để đặt hàng trước. Đây là danh sách nhà bán lẻ thứ hai gợi ý về sự tồn tại của trò chơi, sau khi Walmart đổ đậu trên một số trò chơi với các trang giữ chỗ cho một số trò chơi không báo trước vào tháng trước.

Nhấp vào để đặt hàng trước báo cáo người dùng bị trả lại về trang Steam chính và quảng cáo dường như đã bị xóa. Chúng tôi hy vọng sẽ thấy nó được công bố tại showcase cho Square Enix , nhà xuất bản hiện tại của loạt Just Cause. Bài thuyết trình đó sẽ diễn ra vào Thứ Hai, ngày 11 tháng Sáu lúc 10 giờ sáng theo giờ PT / 1 giờ chiều ET / 6 PM BST (3 AM AET vào ngày 12 tháng Sáu).

Just Cause 3 được phát hành vào năm 2015, và nhận được một sự tiếp nhận hỗn hợp từ các nhà phê bình trên trang web chị em GameSpot Metacritic . Trong đánh giá GameSpot , Mike Mahardy gọi nó là “màn hình hiển thị tuyệt vời về nguyên nhân và hiệu quả” nhờ vào môi trường và bộ công cụ có thể phá hủy của nó.

Sự xác nhận gần đúng của Just Cause 4 mang lại sự tin tưởng hơn nữa cho sự rò rỉ Walmart, vốn đã đánh vàng với nhiều xác nhận. Điều bất ngờ lớn nhất là Rage 2, mà Bethesda tinh nghịch trả lời theo kiểu táo bạo. Chúng ta cũng biết rằng Creed Assassin mới (có tên Odyssey ) và Lego DC Super Villains cũng chính xác.

Nhiều người khác trong vụ rò rỉ Walmart vẫn chưa xuất hiện, nhưng có thể trong tương lai. Trò chơi chưa được xác nhận bao gồm một Splinter Cell mới, Borderlands 3, Gears of War 5 và Dragon Quest 2. Những người khác dường như ít có khả năng hơn, như “Forza Horizons 5” – mặc dù tên của bộ truyện là “Horizon” và nó sẽ được bật trò chơi thứ tư của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial