Bethesda Teases Fallout News With A Livestream, và tấn người đang chờ đợi xem

Chia sẻ bài viết :
0

Với E3 chỉ quanh góc, Bethesda đã bắt đầu trêu chọc tin tức có thể liên quan đến nhượng quyền thương mại Fallout yêu quý của mình. Công ty đầu tiên đã tweet một gif của một thẻ thử nghiệm truyền hình hiển thị các từ dài liên quan đến loạt phim Fallout – “Vui lòng chờ” – và bây giờ nó đang phát trực tiếp một hình ảnh tương tự trên kênh Twitch của nó .

Luồng hiển thị một TV hiển thị cùng một thẻ kiểm tra như đã thấy trong tweet, với hình của Vault Boy đang đứng ở tiền cảnh. Ngoài ra, một người đàn ông bước đi trên bộ đồ uống một thức uống không xác định, trước khi đi bộ. đoán của bạn là tốt như chúng ta. Hãy nhìn vào dòng dưới đây – bạn sẽ không đơn độc trong việc xem, vì nó được nhìn lên trên 145.000 người xem cùng một lúc.

Nó vẫn chưa rõ ràng chính xác những gì công ty đang trêu chọc, cũng không phải khi chúng ta sẽ tìm hiểu thêm. Hội nghị báo chí E3 2018 của Bethesda được tổ chức vào Chủ nhật, ngày 10 tháng 6, lúc 6:30 chiều giờ PT / 9:30 tối theo giờ ET (2:30 sáng BST / 11:30 sáng theo giờ AET ngày 11 tháng 6), vì vậy chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm tại mới nhất. Để biết thêm thông tin, hãy xem lịch họp báo E3 2018 đầy đủ .

Trò chơi gần đây nhất trong loạt hậu khải huyền là Fallout 4 năm 2015 , sau này trở thành VR như một chiếc HTC Vive độc ​​quyền vào năm 2017. Tháng 10 năm 2018 cũng đánh dấu kỷ niệm 10 năm ra mắt ban đầu của Fallout 3 , và một bản remaster hoặc Switch phát hành sẽ không đến như một bất ngờ lớn. Bạn nghĩ sao Bethesda trêu chọc, và bạn muốn xem bộ phim tiếp theo ở đâu? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial